Post by bestogirikast on Feb 7, 2022 14:36:05 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ The Wolf ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ The Wolf IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ mod ọpọlọpọ awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ The Wolf 2022 version ▞▞▞
Fun sugbon yoo jẹ dara lati ni diẹ eranko avalible fun ohun ọdẹ ati iwiregbe awọn ẹgbẹ fun Ikooko pack dipo ti o kan ni aye iwiregbe .... Iye owo ti o bere idii kan Mo lero ti wa ni ona lori owo.
Shadow Fight Arena – Ninja PvP משחק תפקידים fnlx
Nifẹ ere naa paapaa imudojuiwọn tuntun pẹlu awọn ọgbọn diẹ sii & awọn awọ ara… Nifẹ imudojuiwọn tuntun, O jẹ ki ere yii dun diẹ sii ju Mo ti rii sibẹsibẹ. Idilọwọ fun o lati di atunwi. Ohun elo nla
Eyi jẹ ere oniyi, laanu Mo ni lati yọ kuro ki o tun fi sii ere naa ati pe ilọsiwaju mi ti sọnu. Mo kan si atilẹyin ti n beere iranlọwọ ṣugbọn wọn ko le ṣe iranlọwọ ni mimu-pada sipo ilọsiwaju mi. Mo ti ṣe ni awọn rira ere (ati pe yoo ti ṣe diẹ sii) ṣugbọn iwọnyi ti sọnu, botilẹjẹpe Mo ti beere agbapada. Atilẹyin alabara ni iyara pupọ pẹlu esi wọn ṣugbọn inu mi bajẹ pẹlu abajade ti ko ni anfani lati mu ilọsiwaju ere mi pada.
The Wolf Hry na hrdinov oip
Simulator nikan ni mo fọwọsi jade nibi, o ni ohun gbogbo ti o padanu ni awọn ere miiran ti Mo fẹ. Emi yoo fẹ lati ri dara eya aworan, adayeba awọn ohun idanilaraya, ani a mate/alabaṣepọ eto pẹlu pups pẹlu miiran awọn ẹrọ orin ati ki o ṣiṣẹda a pack / olupin tiwa; Mo sọ eyi nitori pe ko si pupọ lati ṣe ni kete ti o ba ni idorikodo rẹ ati idi ti MO fi beere fun diẹ ninu awọn imudojuiwọn. Miiran ju iyẹn lọ, Mo ro pe eyi nṣiṣẹ daradara daradara ati pe ọrẹ kan ti gba mi niyanju ati ṣeduro ọkan funrararẹ. Jọwọ, tẹsiwaju iṣẹ nla naa!
Ere ntọju gedu mi jade nigba ija tabi o kan rin. Nilo lati bebfixed ati bayi. Ko lo owo kankan ayafi ti o ba wa titi!!!
The Wolf Rollespil sai
O nilo lati ṣe igbesoke awọn eya ti ere yii ati pe Mo gboju pe o le mọ awọn ere ayaworan opin giga miiran ti o Titari ere yii si isalẹ ti - ṣe atokọ daradara Mo gboju pe pupọ julọ awọn oṣere lọ kuro fun awọn eya aworan ọrundun 20th rẹ
Iriri ere naa dara awọn eya aworan le dara julọ, dajudaju agbegbe gbọdọ dagba, yipada ati pẹlu awọn ibi-afẹde diẹ sii, awọn iṣẹ ṣiṣe ati awọn awujọ pẹlu awọn oṣere miiran, fun apẹẹrẹ pẹpẹ tuntun lati pe ẹgbẹ Ikooko.
Really buburu game ma ko egbin akoko rẹ nibi. o ni ko si fun o lags ju Elo bi ju Elo. Wifi rẹ paapaa ti o dara julọ ni agbaye kii yoo ṣe iranlọwọ pẹlu ere yii. Mo ti nṣere fun awọn oṣu 6 ati pe o ti rii tẹlẹ pe awọn eniyan tumọ si ati igberaga ti n sọ awọn ọrọ BUBURU GIDI ati nigbati o ba san wọn pada. Ariwo!!! o ti fofinde!!! MAA ṢE ṣe igbasilẹ ERE YI TI O KO BA FE BINU ORO KAN TI ENIYAN ,ṢUGBON ATI AWỌN ỌJA. ASIKO WA ⌚. MO PAArẹ, O DARA ENIYAN JU THX MO ROPE O RANLOWO 🌹
Ere yi jẹ Super fun. Eyi dabi ere RPG ti o dara julọ fun mi ìrìn rẹ bii ere. Ṣe igbasilẹ ni bayi igbadun nla rẹ
Eyi jẹ ere igbadun ti o dara! Iwọ yoo nifẹ.
Nifẹ ere naa igbadun pupọ pe pvp wa ati awọn imudojuiwọn igbadun ni gbogbo igba! Ṣe ireti pe o gba ere naa ni igbadun, tun dun Halloween 🎃
O dara, o dun pupọ, pupọ julọ ija, Emi ko mọ idi ti o fi jẹ ajẹtífù, ṣugbọn o jẹ. Emi yoo fun awọn irawọ mẹta yii nitori pe o kan jẹ ọkan ninu awọn ere wọnyẹn ti o ṣe nigbakan. O ni alaidun lẹhin igba diẹ. Sugbon o jẹ tun kan lẹwa fun game.
Ti o ba fẹran awọn ere nibiti o kan sare kiri ati kọlu awọn nkan, lẹhinna iwọ yoo gbadun eyi. Kii ṣe ere buburu kii ṣe aṣa mi.
Ere ti o buru ju o ti pẹ fun igbasilẹ imudojuiwọn buburu
Yoo ṣe oṣuwọn zer0 ti o ba jẹ aṣayan kan. Je lẹwa ti o dara ni akọkọ ni gbogbo ọna lati lvl 37 lairotẹlẹ buwolu wọle jade nigbati mo gbiyanju lati buwolu wọle pada pẹlu t adirẹsi imeeli ati ọrọigbaniwọle Mo ti da mi àkọọlẹ with.it Wi olumulo ko ni tẹlẹ apaadi ti o ba ti Emi ko padanu mi akoko. Ti ndun ere yii o kan lati padanu gbogbo ilọsiwaju ti a fi imeeli ranṣẹ ati bayi ṣe idiyele eyi ni 0. Ti yọkuro tẹlẹ ti iṣoro ba wa titi Emi yoo yi atunyẹwo mi pada Si 3 ninu awọn irawọ 4
Mo nifẹ awọn wolves ati pe wọn dabi awọn aja ṣugbọn ninu egan Mo nifẹ ere yii
Imudojuiwọn: O buruju. Eya jacked soke ohun gbogbo ni outta ona, ani awọn idari. Paapaa awọn ọmọ mi ko le duro; tobẹẹ ti wọn ko ṣe fi sori ẹrọ yii laisi iṣeduro mi. O dara. Mo ṣere nitori awọn ọmọ mi ro pe o dara pe a le ṣe ere kanna papọ. Ṣugbọn adiro batiri, awọn ẹrọ gbona (bii maṣe gbiyanju lati gba agbara si ẹrọ rẹ ki o mu ṣiṣẹ), ati nigbagbogbo ohun ọdẹ han si elere kan ṣugbọn kii ṣe ekeji. Eya ni o wa ko ju buburu tilẹ.
O jẹ igbadun gaan ati ojulowo pupọ ṣugbọn Mo fẹ pe o ni awọn alaye diẹ sii lori Ikooko naa
Ko ṣe pataki!! Ko si ohun miiran ju diẹ ninu awọn ege ilẹ pẹlu diẹ ninu awọn sleeky eranko. Eya ni o wa ju ko dara. Egbin akoko.👎
Idunnu pupọ ṣugbọn awọn idiyele ko ni ọna si giga boya fi wọn silẹ diẹ si isalẹ bi awọn fadaka 300 tabi nkankan
Fun ere simulator o ko ni otitọ julọ ti Ikooko naa. Pa ẹranko ati pe ko le jẹ ẹ? Huh? Ko si aaye lati den, ko le we, ko le yan iru eya ti Ikooko, pack ipa, ati ki o Mo le lọ sinu kan 5 iwe Iroyin nipa yi. Awọn ere ko ki Elo o ni alaidun ati ki o gidigidi lati ri igbadun. Ere naa nilo isọdọtun pipe ati ṣafikun kikopa gidi ti igbesi aye Ikooko.
The Wolf Rol ijro etiladigan rjs
Mo fẹran ere yii nitori pe a le ṣere pẹlu awọn ọrẹ wa ati pe awọn awọ ara pọ pupọ,🐺
Ere yii jẹ nla gaan lati mu ṣiṣẹ Emi ko ṣaaju tẹlẹ sinu awọn ere Animal. .fun mi kini ohun nla, Mo ṣere pẹlu awọn eniyan miiran bi ẹgbẹ kan lati ṣe ọdẹ ki o jẹ ẹru.eyi le jẹ ere 5star ti a ba le ṣatunkọ Ikooko wa '' yi wọn pada si awọn awọ ti o fẹ, jẹ ki awọn ẹya ara wa wo. ni okun sii, igbega awọn ọmọ rẹ ati ṣiṣe idii tirẹ kii ṣe idii nikan pẹlu awọn eniyan ori ayelujara tabi awọn ọrẹ.Ṣugbọn tirẹ ti o ṣe ọdẹ ati gbọràn si aṣẹ ọdẹ rẹ gbogbo, ati pe ere yii nilo ilọsiwaju Awọn aworan lori Ikooko.
Ere yi jẹ oniyi. Ikooko jẹ ere ti o dara julọ Mo ṣe diẹ ninu awọn ere ẹranko miiran ṣugbọn tiger ati Wolf jẹ awọn ere ti o dara julọ ninu gbogbo ẹranko funfun
Ni akọọlẹ atijọ ni ọdun kan pada ati ṣe $ 30 lori awọn rira lori ere yii! Igbesi aye ṣẹlẹ ati nigbati mo pada wa wọn ko ṣe Nkankan rara lati ṣe iranlọwọ fun mi lati gba pada tabi o kere ju mu pada rira mi. Buburu fun iṣowo ati padanu alabara ti o sanwo. Ere to dara ṣugbọn ko yẹ ki o ta NKANKAN fun èrè ti o ko ba mọ iṣẹ alabara tabi iṣowo.
Nigbati mo ba di alpha, o dabi awọn probs yoo fun eniyan anther ati pe Emi ko paapaa kigbe nigbati im ba wa ninu ewu ati pe ko ṣe deede gbogbo eniyan ni o ni probs ni pipẹ lẹhinna emi ati pe ko ṣe deede. Jọwọ kan fun gbogbo eniyan kigbe nigbati wọn wa ninu ewu Emi yoo ṣafẹri iyẹn.
Iwọ yoo pa ọ nigbagbogbo. Ko si bi o ọpọlọpọ awọn iṣagbega. Ipele ikọlu rẹ le wa ni gbigba laaye ga julọ. Ati pe iwọ yoo pa. Maṣe yọ ara rẹ lẹnu lilo owo. O jẹ alẹ nigbagbogbo. O ko le paapaa ri ara rẹ ni pipa.
Ọpọlọpọ awọn idun wa ninu ere yii nigbati o ba wọle si awọn olupin cp ti o ga julọ, iwọ ko le gbadun rẹ ni ọna ti wọn jẹ ki o dabi. Ati ni pato titunṣe kokoro nibiti o le jẹ afẹfẹ afẹfẹ ati jabọ awọn ọgbọn rẹ lati ba ọ jẹ tabi alatako, o jẹ aiṣododo ati didanubi. Ṣe awọn aṣaju diẹ sii wọpọ lati wa plz ti yoo ṣe iranlọwọ pupọ paapaa.
Mo tẹsiwaju lati gba ni pipa ati nini lati tun sopọ… Mo ra package Ere ati ni bayi Emi ko le lo ṣugbọn o tun n ka akoko si isalẹ. Orukọ Ikooko mi ni Moonshadow ati orukọ Pack jẹ Big DZ
Nitootọ gbaa lati ayelujara bayi! Ere oniyi! Awọn aworan, ija ati otitọ pe o le mu ṣiṣẹ ni idii kan pẹlu eniyan gidi. Mo tun fẹran pe ko si ebi, o jẹ igbadun diẹ sii ni ọna yẹn.
Ere yii dara pupọ ati l fẹran ere yii ṣugbọn iṣoro 1 ni ere ti a nṣere ere naa lẹhin ti a tiipa foonu naa o tun sopọ. ati ere hes nikan isoro kan ti y l am fun 5 Stars fun THE Ìkookò 🐺🐺 HA HA
Wolf's jẹ iyalẹnu jọwọ ṣe awọn ere Wolf diẹ sii nitori nigbati Wolf's i rii ṣe inu mi dun
The Wolf ロールプレイング fjxm
Imudojuiwọn: Ti o ko ba sanwo, ẹrọ orin ti o kere pupọ le pa ọ ni kọlu kan. O le mu fun osu ati ki o kan player ti o sanwo owo ati ki o dun kan diẹ ọjọ yoo pa ọ rorun. Ko kan Imo ere ti wa ni ti o sanwo julọ yoo ma win. Aṣayan lati jẹ ki o dara julọ ni awọn oṣere isanwo lọtọ pẹlu ti kii sanwo nitorina ni iwọntunwọnsi. Mo gboju le won julọ awọn ere ni o wa bi ti
Mo ni nẹtiwọọki ṣugbọn sibẹ app yii ko ṣii
O dara,O dara pupọ,Excillent.I love wolves very much.wolves are mighty and look styles by it’s didasilẹ eyin ati eekanna.
Mo rly ni ife ere yi o ni rly dara ati diẹ ninu awọn imọran ti mo mọ nipa PvP nigbati mo pa ma ṣe gbe pakute nitori won yoo ri o gbe pakute:) rly ti o dara game.
Awọn eya aworan dara ati gbogbo rẹ, ṣugbọn iṣipopada naa ni ihamọ pupọ si rin ni iyara, ko fo, ko si ṣẹṣẹ, ko si nkankan
Mo ti sọ ní awọn ere fun awọn gunjulo akoko, tilẹ Emi ko gan fẹ awọn titun pack imudojuiwọn .. Mo feran awọn og nkan na ibi ti o si gangan ni lati lọ ni ayika ati ki o ibasọrọ pẹlu awọn omiiran lati gba rẹ pack. Wọ idii naa ni orukọ olumulo rẹ ati igberaga rẹ ..! Iyẹn jẹ awọn ifojusi ere yii.. Mo padanu ere atijọ pẹlu gbogbo ọkan mi
Mo nifẹ imudojuiwọn tuntun…... titi emi o fi rii pe o ni lati pa awọn ẹranko NIPA funrararẹ lati le ka fun awọn idije naa. Oh, ati paapaa, yoo dara ti o ba ṣe igbesoke cheeta ati panther lori ayelujara. Njẹ o tun le ṣe adaṣe ẹṣin kan ni ọna ti o ṣe Ikooko naa? Iyẹn yoo dara gaan, ṣugbọn o jẹ imọran nikan.
Emi yoo fun app yii ni irawọ 1, sọ kilode??? Nitori Fun awọn eya aworan ati ọrọ mi ni pe nigbati mo bẹrẹ ere naa o wa "jọwọ jade lati awọn ẹrọ miiran" . Eniyan kini eyi Ifitonileti yii n kọlu ọkan mi… o jẹ ibeere onirẹlẹ si awọn olupilẹṣẹ lati ṣatunṣe eyi.. nikẹhin Emi yoo sọ eyi lẹẹkansi awọn eya aworan jẹ ipele ti atẹle…